Hướng dẫn cách sử dụng HemoHIM - ATOMY HemoHIM thảo dược thiên nhiên phục hồi cơ thể ngăn ngừa và điều trị ung thư HemoHIM Hàn Quốc

Một trong những tính năng quan trọng của thực phẩm chức năng HemoHIM đã được kiểm nghiệm và có kết quả đó là: HemoHIM có thể "PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU ...

huong-dan-cach-su-dung-hemohim

Hướng dẫn cách sử dụng HemoHIM

Một trong những tính năng quan trọng của thực phẩm chức năng HemoHIM đã được kiểm nghiệm và có kết quả đó là: HemoHIM có thể "PHÒNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ", HemoHIM giúp các khối u không lây lan, và ngăn chặn các tác nhân xấu từ đó ngăn ngừa ung thư.

💖 HemoHIM Thực phẩm chức năng của ATOMY Hàn Quốc

👉 Thuốc đã được kiểm nghiệm lên bệnh nhân đang trong quá trình hoá trị và xạ trị ung thư vú và ung thư cổ tử cung. Sản phẩm đã phát huy tác dụng hỗ trợ điều trị cho kết quả tốt hơn mong đợi.
👉 Với thời buổi ô nhiễm từ không khí cho tới thực phẩm, thì chúng ta nên phòng ngừa càng sớm càng tốt.
👉 Uống HemoHIM còn giúp bạn điều hoà kinh nguyệt, một số nguồn tin nói rằng họ đã thử nghiệm trên các cặp vợ chồng hiếm muộn . Kết quả HemoHIM là sự hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình điều trị cho các cặp đôi này giúp họ mau có con hơn.

💖 Với số lượng tiêu thụ và đat doanh thu cao nhất trong nhiều năm liền của ATOMY. với các tác dụng đa năng cho sức khỏe của con người như sau:

👉 Cải thiện hệ miễn dịch ,giúp điều hòa lượng máu huyết trong cơ thể
👉 Chống lại các vi rút hiểm họa gây ra căn bệnh ung thư. Điều trị cũng như ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư phát triển.
👉 Ngăn ngừa và phòng chống hiệu quả vi rút gây Cảm cúm. Nhất là những người hay bị mệt mỏi và ốm kéo dài nên sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ cải thiện được sức khỏe một cách hiệu quả.
👉 Triệu chứng mất ngủ kéo dài, đau đầu ,đau dây thần kinh ,chân tay tê.,run. đau khớp, vv... Sử dụng sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ thú vị.
👉 Hồi phục sức khỏe... Ngăn ngừa và điều trị các loại bệnh lây lan cho hiệu quả tối đa
👉 Tăng hồng cầu trong máu giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khoẻ.
👉 Da khỏe và hồng hào....
👉 Người già và người ốm sử dụng sẽ rất tốt cho hệ miễn dịch , giúp đào thải , chắt lọc các chất độc hại trong máu, giúp lưu thông máu huyết.
👉 Một sản phẩm với nhìu tác dụng..chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên..
👉 Thực phẩm là dạng thuốc bắc rất dễ dùng và dễ bảo quản
👉 Hãy luôn tặng cho mình và người thân một sức khỏe an toàn nhé....

💖 HemoHIM được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty TNHH Sunbiotech Viện Nghiên cứu Năng lượng nguyên tử Hàn Quốc -một dự án chính sách quốc gia.

👉 Cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, và Ý, HemoHIM đã được phê duyệt bởi FDA Hàn Quốc – thực phẩm chức năng cho sức khỏe đầu tiên cải thiện hệ thống miễn dịch.
👉 HemoHIM đã được khuyến cáo dành cho những người cảm thấy mệt mỏi hoặc có nhu cầu sức về sức chịu đựng.
👉 Là thảo dược nên HemoHIM không có tác dụng độc hại.

💖 Thành phần chính:

HEMOHIM là một chất mới với chức năng miễn dịch đặc biệt đã được phát triển từ: cây bạch chỉ, Cnidium officinale, và Paeonia cây lê Nhật bản thông qua kỹ thuật sinh học và công nghệ bức xạ. Sự an toàn và các chức năng của sản phẩm đã được chứng minh thông qua các thử nghiệm lâm sàng, và đã được chấp thuận bởi KFDA

💖Cách sử dụng:

👉 Uống 2 gói/ ngày duy trì sức khỏe ổn định
👉 Uống 3-4 gói/ ngày cho người đang mệt ốm, đang điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe người bệnh
🍷 Mỗi lần uống bạn có thể hòa tan 1 gói HemoHIM 20ml vào trong 100-200ml nước ấm hoặc nước sôi để nguội để cho dễ dùng.

💡 Chú ý: Không dùng HemoHIM cho người đang điều trị Hóa trị, hay Xạ trị mà chỉ dùng cho người bệnh sau điều trị để phục hồi cơ thể chống lại bệnh.NHẬN XÉT CỦA BẠN

 0787 886 768