ATOMY HemoHIM thảo dược thiên nhiên phục hồi cơ thể ngăn ngừa và điều trị ung thư HemoHIM Hàn Quốc


ung-thu

Mẫu mới thực phẩm chức năng thảo dược bồi bổ cơ thể suy nhược ngăn ngừa ung thư HemoHIM Hàn Quốc 60góix20ml

✔️ HemoHIM là thức uống thảo dược bổ sung cho cơ thể suy nhược. HemoHIM được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên của Hàn Quốc. HemoHIM là thức uống thảo dược phục hồi sức khỏe đầu tiên cải thiện hệ thống miễn dịch. ✔️Sản phẩm là thảo dược phục hồi bồi bổ cơ thể suy nhược. ✔️Thành phần hoạt động của HemoHIM bao gồm Angelica Radix, Cnidium officinale Makino, Paeonia Miyabe japonica. ✔️HemoHIM đã được khuyến cáo dành cho những người cảm thấy mệt mỏi hoặc nhu cầu sức

đọc tiếp...

nhung-bien-phap-ngan-ngua-benh-ung-thu

Những biện pháp ngăn ngừa bệnh ung thư

Ung thư đang là căn bệnh đáng lo ngại cho toàn cầu, trong đó có Việt nam. Bệnh nhân ung thư không ngừng gia tăng, dự báo có thể tăng gấp gần 3 lần trong 10 năm tới. Vậy có cách nào để ngăn ngừa ung thư và những dấu hiệu để phát hiện sớm căn bệnh này là gì?

đọc tiếp...

nhung-cach-ngua-benh-ung-thu-don-gian-ban-can-phai-biet

Những cách ngừa bệnh ung thư đơn giản bạn cần phải biết

Ung thư là căn bệnh mang đến nỗi ám ảnh với nhiều gia đình, nhiều cá nhân. Căn bệnh này âm thầm đến với mỗi chúng ta bất cứ lúc nào, Kèm theo đó là thói quen của người Việt Nam thường rất ít kiểm tra sức khỏe định kì. Chính vì lẽ đó, một khi phát hiện bệnh luôn nằm ở giai đoạn nguy hiểm. Tuy nhiên vẫn có cách ngừa bệnh ung thư bằng việc thay đổi thói quen, cách sống thường ngày. Chúng ta cần biết tự bảo vệ sức khỏe, biết qua những cách ngừa bệnh ung thư khi chưa quá muộn. Mỗi người chúng ta nên cần biết cho mình và cho gia đình những kiến thức về phòng chống bệnh tật. Giữ gìn và tự chăm sóc bản thân để cuộc sống chúng ta được nâng cao, sống vui, sống khỏe.

đọc tiếp...

thay-doi-loi-song-giam-nguy-co-ung-thu

Thay đổi lối sống giảm nguy cơ ung thư

Việc tầm soát ung thư bằng cách sàng lọc đột biến gen được thực hiện tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Người bệnh được tư vấn chi tiết về mối quan hệ giữa gen và ung thư, xem xét tiền sử gia đình và các yếu tố liên quan để ước tính nguy cơ mắc bệnh, nguy cơ di truyền cho thế hệ sau.

đọc tiếp...

hemohim@outlook.com.vn

Liên hệ với chúng tôi

46 Trần Văn Kỷ, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi ở đây

0787 88 67 68

Hãy gọi cho chúng tôi

HemoHIM Atomy

Phục hồi sức khỏe người bệnh

ĐẶT MUA HÀNG

 0787 886 768